Sốt kem súp lơ rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    362

Mã số BS101

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 197 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.5g
    5%
  • Fat 18.9g
    24%
  • Carbs 6.9g
    2.5%
  • Net Carbs 4.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một bát chịu nhiệt, trộn rau chân vịt với súp lơ trắng, cho vào lò vi sóng và nấu trong 15 phút

    Bước 2

    Nghiền bơ bằng nĩa và thêm vào hỗn hợp rau chân vịt

    Bước 3

    Thêm muối, hạt tiêu, kem, bơ và kem chua và dùng máy xay ngâm để xay mịn. Dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây